Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Máy phát điện gió cho gia đình, đặc điểm của máy phát điện gió 5kw

Máy phát điện gió cho gia đình, đặc điểm của máy phát điện gió 5kw

[Thông Báo] Công Nghệ Xanh VN NGƯNG PHÂN PHỐI các Sản phẩm và Dịch vụ Năng Lượng Điện Gió. Khi nào có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ thông tin lại, mong Quý Khách Hàng thông cảm! Trân trọng….

Năng lượng gió là một nguồn năng lượng vô hạn mà con người được thiên nhiên ban tặng. Những năm gần đây, việc sử dụng cũng như áp dụng nguồn năng lượng này vào hệ thống máy phát điện đã dần trở nên phổ biến. Ngoài ra cũng bởi vì giá thành rẻ hơn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời rất nhiều mà máy phát điện gió trở thành một lựa chọn thích hợp cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp nhỏ với các ưu điểm như: Giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng, không gây ô nhiễm môi trường, giúp ngôi nhà trở nên hiện đại. Trong đó phải kể đến sản phẩm máy phát điện gió 5kw, với công suất này thì cực kỳ phù hợp cho các gia đình hiện nay.

Máy phát điện gió cho gia đình, đặc điểm của máy phát điện gió 5kw 1

Máy phát điện năng lượng gió 5KW dùng để làm gì?

Máy phát điện năng lượng gió 5KW được cài đặt trong một khu vực mở và bằng phẳng mà không có rào cản gần đó. Nó sẽ tạo ra năng lượng điện được tính vào nhóm pin còn khi không có gió, nó sẽ tiêu thụ điện năng từ các nhóm pin.

Máy phát điện năng lượng gió 5KW rất thích hợp được sử dụng trong các hộ gia đình hiện nay để chấm dứt tình trạng mất điện lưới, để sinh hoạt gia đình luôn đảm bảo ổn định.

Máy phát điện gió cho gia đình, đặc điểm của máy phát điện gió 5kw 2

Tính năng, đặc điểm của máy phát điện gió 5kw

+ Thân thép carbon, nhỏ gọn, an toàn và tiện lợi.

+ Sản phẩm với sơn lót giàu epoxy kẽm và xử lý chống ăn mòn bằng polyurethane, có thể chống tia cực tím, chống mưa axit, chống muối, không han gỉ.

+ Lưỡi cắt bằng thủy tinh ghép kết hợp với hình dạng và cấu trúc khí động học tối ưu, tăng cường sử dụng năng lượng gió và sản lượng hàng năm.

+ Hiệu suất cao hơn các máy điện gió truyền thống khác, từ khoảng 3300w @ 9m / s.

+ Máy phát điện có nam châm vĩnh cửu với bộ stator đặc biệt với hiệu quả giảm mô men để đảm bảo hiệu suất của toàn bộ hệ thống luôn ổn định.

+ Ngoài ra, nó còn tự động phun mỡ tự động, đảm bảo hệ thống hoạt động linh hoạt và cuộc sống bền.

Máy phát điện gió cho gia đình, đặc điểm của máy phát điện gió 5kw 3

Nơi mua máy phát điện gió 5kw cho gia đình hiện nay

Ở Việt Nam hiện nay đang có nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt máy điện năng lượng gió 5kw nói riêng và mọi công suất uy tín. Tuy nhiên, uy tín và chất lượng chỉ có Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN. Chúng tôi cung cấp máy điện gió mọi công suất sử dụng trong gia đình, doanh nghiệp từ 2kw – 600kw…

Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, điều hòa năng lượng mặt trời, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí nhà xưởng…Công Nghệ Xanh VN đã phát triển các giải pháp công nghệ xanh ở Việt Nam gần 10 năm nay trên mọi miền tổ quốc với các dự án thành công và được đánh giá cao. Xem tại đây!

[Thông Báo] Công Nghệ Xanh VN NGƯNG PHÂN PHỐI các Sản phẩm và Dịch vụ Năng Lượng Điện Gió. Khi nào có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ thông tin lại, mong Quý Khách Hàng thông cảm! Trân trọng….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *