Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Bán Pin Năng Lượng Mặt Trời Nhập Khẩu Chính Hãng Toàn Quốc

Bán Pin Năng Lượng Mặt Trời Nhập Khẩu Chính Hãng Toàn Quốc

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN nhận cung cấp và lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời Mono, Poly nhập khẩu trực tiếp hãng Ningbo (sản xuất tại Trung Quốc) và Venery (sản xuất tại Việt Nam)…được bảo hành 10 năm và 25 năm hiệu suất, tuổi thọ lên đến 35 năm.

Bán Pin Năng Lượng Mặt Trời Nhập Khẩu Chính Hãng Toàn Quốc 1

Pin năng lượng mặt trời là gì? Chúng hoạt động như thế nào?

Pin NLMT hay còn gọi là pin mặt trời/ pin quang điện – là thiết bị giúp chuyển hóa trực tiếp năng lượng ánh sáng mặt trời (quang năng) thành năng lượng điện (điện năng) dựa trên hiệu ứng quang điện (là khả năng phát ra điện tử – electron khi được ánh sáng chiếu vào của vật chất. Có những tấm pin mặt trời có bề mặt lớn thu thập ánh nắng mặt trời và biến nó thành điện năng, được làm bằng nhiều tế bào quang điện có nhiệm vụ thực hiện quá trình tạo ra điện từ ánh sáng mặt trời.

Pin NLMT hiện nay ngày càng trở nên phổ biến được nhiều khách hàng, doanh nghiệp ưa chuộng và lắp đặt để tiết kiệm chi phí điện năng, giải quyết tình trạng mất điện – yếu điện và bảo vệ môi trường sống của cộng đồng.

Bán Pin Năng Lượng Mặt Trời Nhập Khẩu Chính Hãng Toàn Quốc 2

Cách phân biệt tấm pin NLMT chất lượng, chính hãng

1. Chất lượng của tế bào quang điện (solar cells) – là thành phần quan trọng nhất. Vì một tấm pin NLMT được cấu tạo thông thường bằng nhiều tế bào quang điện ghép nối tiếp lại với nhau, nếu một tế bào không đạt chất lượng hoặc hỏng thì có thể hỏng cả tấm pin.

2. Chất lượng của khung nhôm, kính, hộp ra dây điện và lớp EVA – là phần bên ngoài phải có độ dày, chắc chắn, mặt kính cũng phải dày và chắc chắn, lớp màng phía sau chất lượng, không mỏng và nhăn nheo…

3. Pin mặt trời có mang lại hiệu quả hay hoạt động tốt hay không không phụ thuộc vào kích thước của chúng mà hoàn toàn dựa vào công suất, nguồn gốc.

4. Các tấm pin NLMT chất lượng, chính hãng là phải đạt hiệu suất cao hơn 80% sau 25 năm sử dụng và nhận được bảo hành 25 năm hiệu suất.

Bán Pin Năng Lượng Mặt Trời Nhập Khẩu Chính Hãng Toàn Quốc 3

Công Nghệ Xanh VN cung cấp pin NLMT nhập khẩu chính hãng, giao hàng và lắp đặt toàn quốc

• Sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý: Những sản phẩm pin NLMT, hệ thống điện NLMT, điều hòa không khí, đèn led NLMT, phụ kiện lắp đặt hệ thống điện NLMT..do Công Nghệ Xanh VN cung cấp cam kết đều là hãng chất lượng tốt, chính hãng, giá cả hợp lý so với thị trường, đều đã thông qua các bước kiểm định – đạt các tiêu chuẩn an toàn của quốc tế.

– Đối với lắp đặt dự án lớn:

+ Hàng luôn có sẵn tại kho

+ Chiết khấu cao, giá dành riêng cho dự án

+ Bảo hành, đổi mới ngay khi sản phẩm bị lỗi

+ Giao hàng miễn phí toàn quốc

– Đối với khách hàng muốn trở thành đại lý của Công Nghệ Xanh VN:

+ Hàng luôn có sẵn tại kho, số lượng lớn

+ Hỏng đổi mới ngay

+ Chỉ cần mua số lượng trên 10 tấm pin năng lượng mặt trời hoặc mua 1 bộ Inveter là đã được cung cấp với giá đại lý, đặc biệt chiết khấu cao lên đến 30%.

– Đối với khách hàng lẻ, cá nhân, gia đình: Đảm bảo cung cấp hệ thống với giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng cao, bảo hành 10 đến 20 năm cùng dịch vụ đi kèm tốt như lắp đặt tận tình – tận nơi, free ship trên toàn quốc.

• Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong khi làm việc sẽ hỗ trợ và tư vấn những thông tin cụ thể nhất để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

• Chính sách bảo hành khá dài, có thể lên tới 25 năm, Công Nghệ Xanh VN đảm bảo giữ uy tín và thực hiện chính sách tốt nhất, mang lại lợi ích cho các khách hàng đã tin dùng.

Với những ưu điểm được đề cập trên, Công Nghệ Xanh VN có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để trả lời cho câu hỏi mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu? Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến với công ty chúng tôi để lựa chọn sản phẩm năng lượng xanh cho gia đình và doanh nghiệp mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *