Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Nơi bán máy phát điện gió 1kw cho gia đình giá rẻ

Nơi bán máy phát điện gió 1kw cho gia đình giá rẻ

[Thông Báo] Công Nghệ Xanh VN NGƯNG PHÂN PHỐI các Sản phẩm và Dịch vụ Năng Lượng Điện Gió. Khi nào có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ thông tin lại, mong Quý Khách Hàng thông cảm! Trân trọng….

Ngoài điện năng lượng mặt trời thì năng lượng gió cũng chính là một những nguồn năng lượng vô hạn trong thiên nhiên. Tại Việt Nam những năm gần đây, chi phí lắp đặt một hệ thống máy phát điện gió có xu hướng đã giảm đi rất nhiều. Vì vậy các gia đình đã lựa chọn phương pháp này để tiết kiệm điện, giải quyết vấn đề cắt điện – quá tải cũng như bảo vệ môi trường sống chung quanh.

Sau đây là một số thông tin về máy phát điện năng lượng gió 1kw cho gia đình với độ bền dùng lên đến 20 năm mà không gây tiếng ồn, không tốn nhiên liệ và ít chi phí bảo dưỡng tại Công Nghệ Xanh VN.

Nơi bán máy phát điện gió 1kw cho gia đình giá rẻ 1

Thông tin kỹ thuật của máy phát điện năng lượng gió 1kw

+ Công suất định mức: 1kW, điện áp định mức: 48V

+ Khởi động turbine gió: 3m/s

+ Tốc độ gió ổn định: 10m/s, tốc độ gió tối đa: 45m/s

+ Vật liệu tay quạt gió: Sợi thủy tinh, carbon…

+ Điều chỉnh tốc độ: Đuôi bánh lái

+ Hệ thống điều khiển: Nam châm điện chỉnh vị trí cánh quạt theo hướng gió

+ Điều chỉnh tốc độ cánh quạt: Tự động điều chỉnh theo điều kiện gió

+ Nhiệt độ làm việc: -40°C – 80°C

+ Động cơ: Động cơ điện 3 pha

+ Độ bền: từ 15 – 25 năm

Nơi bán máy phát điện gió 1kw cho gia đình giá rẻ 2

Nguyên lý hoạt động của máy phát điện NL gió 1kw

Khi thu nhận năng lượng từ gió, thiết bị máy phát điện NL gió công suất nhỏ 1kw lập tức chuyển đổi và cấp điện cho gia đình. Nếu nhu cầu sử dụng điện lớn hơn công suất mà máy phát điện NL gió 1kw phát, phần thiếu hụt sẽ được bù đắp bằng ắc quy. Khi ắc quy sụt giảm 70% dung lượng thì người dùng sẽ tiếp tục sử dụng đến nguồn điện lưới. Toàn bộ năng lượng gió thu được sẽ tập trung vào việc sạc cho ắc quy. Nếu lúc đó không có gió, thiết bị sẽ tự động dùng điện lưới để sạc cho ắc quy. Máy phát điện NL gió 1kw có thiết kế khá gọn, lắp đặt và sử dụng đơn giản, có thể đặt ở mọi nơi chỉ cần là nơi trên cao và thông thoáng mà không phải sử dụng xăng dầu nên không gây tiếng ồn hay ô nhiễm môi trường.

Nơi bán máy phát điện gió 1kw cho gia đình giá rẻ 3

Vậy lắp đặt máy phát điện gió 1kw cho gia đình giá rẻ ở đâu?

Ở Việt Nam hiện tại, có khá nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt máy phát điện gió 1kw cho gia đình. Tuy nhiên uy tín và gia rẻ phải nghĩ ngay đến Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN đầu tiên. Bởi đây là một nhà cung cấp hệ thống phát điện năng lượng mặt trời, hệ thống máy điện gió uy tín nhất hiện nay. Công Nghệ Xanh VN đã phát triển các giải pháp công nghệ xanh ở Việt Nam gần 10 năm nay trên mọi miền tổ quốc. Đồng thời đã tài trợ nguồn phát điện cho nhiều chương trình giờ trái đất Việt Nam 2017 – 2018. Vì vậy hãy yên tâm khi đến với chúng tôi nhé!

[Thông Báo] Công Nghệ Xanh VN NGƯNG PHÂN PHỐI các Sản phẩm và Dịch vụ Năng Lượng Điện Gió. Khi nào có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ thông tin lại, mong Quý Khách Hàng thông cảm! Trân trọng….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *