Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Công ty phân phối pin năng lượng mặt trời lớn nhất Hà Nội

Công ty phân phối pin năng lượng mặt trời lớn nhất Hà Nội

Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp năng lượng mặt trời hàng đầu thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại Hà Nội. Chúng tôi được xem là tổng đại lý pin NLMT chính hãng, với sản phẩm đều thỏa mãn các tiêu chuẩn về chất lượng, giá thành và sự phục vụ chân thành, nhiệt tình nhất.

Công Nghệ Xanh VN luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự và đặc biệt đầu tư nghiên cứu để cho ra những dịch vụ v/ sản phẩm đạt chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Những giải pháp pin NLMT do Công Nghệ Xanh VN cung cấp

1. Hệ thống điện NLMT hòa lưới không tích điện là hệ thống phù hợp cho tất cả gia đình/ doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch từ mặt trời.

2. Hệ thống điện NLMT hòa lưới có tích điện là phù hợp cho tất cả gia đình/ doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch từ mặt trời mà điện lưới chưa kéo tới như hải đảo, vùng xa hiểm trở…

3. Điện NLMT hybrid là hệ thống phù hợp với những gia đình có nhu cầu muốn duy trì nguồn điện liên tục cho các thiết bị ưu tiên sử dụng nhiều.

4. Các tấm pin NLMT: Poly, Mono

5. Inverter 6. Cùng các thiết bị, phụ kiện lắp đặt NLMT

Công ty phân phối pin năng lượng mặt trời lớn nhất Hà Nội 1

Pin năng lượng mặt trời mang lại lợi ích gì?

Trong những năm gần đây, tấm pin NLMT là một trong những xu thế phát triển trong ngành công nghiệp năng lượng tại nước ta. Tất nhiên, không tự dưng mà công nghệ này lại được quan tâm như vậy? Bởi nó mang lại những lợi ích như sau:

+ NLMT là nguồn năng lượng sạch, vô tận, rất đáng được tận dụng và phù hợp với xu hướng mà con người đều đang muốn hướng đến.

+ Điện là một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt và làm việc của người dân Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, chính vì là nhu cầu thiết yếu nên điện lưới quốc gia đôi khi bị hạn chế xảy ra các vấn đề như trục trặc, quá tải hoặc chưa kéo đến được các khu vực vùng sâu, vùng xa. Chính vì vậy, pin NLMT và điện NLMT xuất hiện đã giải quyết được tất cả các vấn đề trên.

+ Pin NLMT không chỉ cung cấp điện, là bộ phận quan trong nhất trong hệ thống điện NLMT, điều hòa NLMT, đèn cao áp NLMT, máy bơm nước NLMT,…cho hộ gia đình/ doanh nghiệp mà nó còn góp phần tạo ra nguồn năng lượng sạch bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

+ Đặc biệt, hiện nay tại Công Nghệ Xanh VN còn có các sản phẩm pin NLMT mini – loại nhỏ có kích thước gọn, nhẹ rất tiện ích cho những những chuyến picnic, du lịch, trên cano – tàu thuyền ngoài biển, công tác hoặc phượt của các bạn trẻ…

=> Nói chung là pin NLMT giúp bạn đi ở bất kỳ đâu cũng có điện, sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên – sạch giúp con người chủ động trong cuộc hành trình, sinh hoạt và làm việc.

Công ty phân phối pin năng lượng mặt trời chính hãng lớn nhất tại Hà Nội

NLMT là nguồn năng lượng xanh sạch vô tận của tương lai được cả Thế Giới và Việt Nam khuyến khích phát triển khi mà các nguồn tài nguyên như nhiệt điện, dầu mỏ, nước…Sẽ dần bị cạn kiệt làm các nhà máy thủy điện tại Việt Nam không có nguồn nước để vận hành khiến thiếu điện.

Công Nghệ Xanh VN là địa chỉ chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống điện NLMT, bao gồm pin NLMT cho hộ gia đình, cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt phải kể đến Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt khi bạn mua 10 tấm pin trở lên là đã có thể trở thành đại lý của chúng tôi với chiết khấu cao lên đến 30%, hỏng đổi mới ngay và hàng luôn có sẵn tại kho với số lượng lớn.

Với phương châm uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu, chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem đến cho thị trường Việt Nam, người dân Việt Nam những sản phẩm năng lượng mặt trời theo tiêu chuẩn Quốc Tế từ các nhà sản xuất hàng đầu Thế Giới. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất nhé nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *